บทความทั้งหมด

Practical Set สตูดิโอ S1 ราชดำเนิน เป็นอาคารที่มีสตูดิโอขนาดใหญ่ สำหรับการถ่ายทำในทุกรูปแบบ อีกทั้งยังมีสระถ่ายทำ รองรับการถ่ายทำบนผิวน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในการถ่ายทำครบวงจร

Practical Set สตูดิโอ S2 เอราวัณ ด้วยรูปลักษณ์ของอาคารที่ถูกตกแต่งเป็นสถาปัตยกรรมแบบตะวันตก ให้บรรยากาศความเป็นยุโรปร่วมสมัย กลายเป็นฉากหลังของสถานที่ต่างๆ มากมาย ได้อย่างสมจริง

Practical Set สตูดิโอ S3 เจริญกรุง อาคารขนาดใหญ่ที่มีสตูดิโอสำหรับการถ่ายทำซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตกแต่งเป็นตึกแถวโบราณย่านถนนเจริญกรุง จำลองได้อย่างสมจริง

Practical Set สตูดิโอ S4 สุขุมวิท ตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย ซึ่งมีส่วนของอาคารสำนักงานอยู่ภายในและสามารถปรับเปลี่ยนให้กลายเป็นโรงแรม โรงพยาบาล สำนักงานได้อย่างง่ายดาย

Practical set สตูดิโอ B5 นางเลิ้ง อาคารที่ถูกตกแต่งให้เป็นตึกแถวโบราณย่านนางเลิ้ง ต่อเนื่องกับอาคาร S3 เจริญกรุง ที่สามารถจำลองให้กลายเป็นย่านการค้าขนาดย่อมๆได้

Practical Set สตูดิโอ B6 สถานีอุดมสุข อาคาร 2 ชั้นที่ใช้งานหลักเป็นอาคารสำนักงาน ภายนอกสามารถปรับเปลี่ยนเป็นมหาวิทยาลัย สถานีตำรวจ สถานที่ราชการได้

Practical Set สตูดิโอ B7 ราษฎร์บูรณะ อาคารที่สร้างขึ้นเพื่อเก็บฉากขนาดใหญ่ ก่อสร้างฉากซ่อมบำรุงฉาก เฟอร์นิเจอร์ ที่มีระบบระบายอากาศอย่างดี เพื่อความคงทนของฉากและเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ

Practical Set สตูดิโอ S8 อาคารที่ถูกสร้างและตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมแบบโคโลเนียล ให้ความรู้สึกวังโบราณ วังราชพฤกษ์แห่งนี้ถูกสร้างแบบ three in วัง นั่นก็คือให้ทั้งสามด้านเป็นเหมือนทางเข้าของวังสามแบบให้เลือกใช้ ภายในตกแต่งอย่างปราณีตสวยงามประกอบไปด้วย 1 ห้องโถงใหญ่ ห้องทานอาหาร ห้องรับแขก ชั้น2 ประกอบไปด้วย ห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ1ห้อง และระบียงกว้างมองไปเห็นทิวทัศน์หน้าบ้าน

พื้นที่ส่วนเสริม : ชุมชน-ตลาดโบราณ/เรือนทาส, ศาลาท่าน้ำ

สตูดิโอ S1 ราชดำเนิน เป็นอาคารที่มีสตูดิโอขนาดใหญ่ยักษ์ สำหรับการถ่ายทำในทุกรูปแบบ อีกทั้งยังมีสระถ่ายทำ รองรับการถ่ายทำบนผิวน้ำ มีบ่อคอนเกรีต สำหรับถ่ายทำ ลึก1.50 เมตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในการถ่ายทำครบวงจร

ด้วยรูปลักษณ์ของอาคารที่ถูกตกแต่งเป็นสถาปัตยกรรมแบบตะวันตก ให้บรรยากาศของความเป็นยุโรปร่วมสมัย ซึ่งจะกลายเป็นฉากหลังของสถานที่ต่างๆ มากมาย ได้อย่างสมจริง

สตูดิโอ S2 SOUNDSTAGE SIZE 30x24 ม. SOUNDSTAGE SIZE : 36.00 x 24.00 x 9.60 เมตร WATER TANK : 8.40 x 8.40 x 3.00 เมตร

อาคารขนาดใหญ่ที่มีสตูดิโอสำหรับการถ่ายทำซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตกแต่งเป็นตึกแถวโบราณย่านถนนเจริญกรุง ให้คุณจำลองทุกฉากทุกซีนได้อย่างสมจริง

อาคารที่มีโครงสร้างเป็นอาคารสมัยใหม่ ตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย ซึ่งมีส่วนของอาคารสำนักงานอยู่ภายในและสามารถปรับเปลี่ยนให้กลายเป็นโรงแรม โรงพยาบาล สำนักงานได้อย่างง่ายดาย

Powered by MakeWebEasy.com